cuddle weather เป็นการมองชีวิตของโสเภณีผ่านเลนส์รอมคอม

cuddle weather รายการ PPP นี้คือ Leaving Las VegasLite และ That Thing Called Tadhana โดยมีสาวคอลและ gigolo เป็นคู่รักที่หลงรัก

cuddle weather นำแสดงโดย ซู รามิเรซ, อาร์เค บากัตซิง, มาร์ค แอนโทนี่ เฟอร์นันเดซ

ถ้าฉันต้องอธิบาย cuddle weather ด้วยวิธีที่ละเอียดที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ฉันจะเรียกมันว่า Leaving Las Vegas Lite It’s The Apartment ย้ายไปยังย่านสุดฮิปในช่วงปลายทศวรรษ 2010 อย่าง Poblacion: Sue Ramirez รับบทเป็นโสเภณีที่มีบัญชีรายชื่อหมุนเวียนหมุนเวียน ซึ่งด้วยเหตุผลหลายประการที่บทของผู้เขียนและผู้กำกับ Rod Marmol ยังคงเล่นพิณอยู่แต่ไม่เคยอธิบายให้ผู้ชมพึงพอใจได้เลย ต้องการเปลี่ยนชื่อจริงของเธออย่างถูกกฎหมาย

บทวิจารณ์ล่าสุดเพิ่มเติม:

  • บทวิจารณ์: ‘Lola Igna’ ถือเป็นความสำเร็จอันน่าทึ่ง
  • รีวิว: ‘LSS’ จะดึงดูดคุณด้วยความรักที่เฉียบแหลม (และยังทำให้คุณอยากร้องเพลงด้วย)
  • รีวิว: เพราะเหตุใด ‘It: บทที่สอง’ จึงเป็นนิยายสยองขวัญที่ยืนยันชีวิตได้มากที่สุดเท่าที่คุณเคยเห็นมา

กระบวนการนี้มีผลกระทบต่อการเตรียมการอยู่อาศัยของเธอ: ภาพยนตร์เรื่องนี้กำหนดไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ ว่าเธอเก็บคอนโดไว้ และก่อนที่คุณจะสงสัยว่าคนเร่ขายเนื้อสามารถซื้อบ้านแบบนั้นได้อย่างไร มันบอกคุณว่ายูนิตนั้นเป็นของที่ระลึกจากความสัมพันธ์ที่ทำมานาน กับลูกค้า (มาร์ก แอนโธนี่ เฟอร์นันเดซ) ตัวอย่างของความรักที่ทำให้นางเอกของเราน่าเบื่ออย่างคาดเดาได้

Fran Kubelik ของ Shirley MacLaine เวอร์ชันของเรา เราจะเลือก Adela จากรายชื่อ AKA ของเธอ บังเอิญได้ยินจิโกโลสมัครเล่นชื่อ Ram (RK Bagatsing) แสดงท่าทางไม่น่าเชื่อในห้องข้างๆ และหลังจากรบกวนและโน้มน้าวใจไปมาก เธอก็ตกลงที่จะรับ เขาเป็นเพื่อนร่วมห้องที่คอนโดของเธอและสอนเขาเกี่ยวกับประเด็นที่ละเอียดกว่าของการค้าประเวณีระดับสูง ยังคงคิดถึงความใกล้ชิดของลูกค้า/คนรักที่หายไป ในไม่ช้า Adela ก็เริ่มจ่ายเงินให้ Ram เพื่อกอดเธอ ความรักย่อมเบ่งบานอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และภาวะแทรกซ้อนจะตามมาในไม่ช้า

Cuddle Weatheris ให้ความบันเทิงในรูปแบบเครื่องหมายการค้าของ Antoinette Jadaone-Dan Villegas (ไม่น่าแปลกใจเลยที่ชุด Project 8 Corner San Joaquin ของทั้งคู่ร่วมอำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้) ความมีไหวพริบเพิ่มมากขึ้น และทำให้อาชีพของนักแสดงนำมีรสชาติเผ็ดร้อนมากยิ่งขึ้น มีกรณีของความเข้าใจอย่างแท้จริง อย่างเช่นเมื่อ Adela เมาสุราคาดเดาว่าไม่มีบุคคลใดที่น่าเศร้าไปกว่าผู้ที่สูญเสียความร่าเริงไปตลอดชีวิต และซู รามิเรซมีดวงตาที่เบิกกว้างและสื่อถึงความไร้เดียงสาที่น่าตกใจ มันเหมือนกับการดูเบ็ตตี้ บูปพ่นคำสบถออกมา เมื่ออเดลาและรามมารวมตัวกันในที่สุด (เหมือนที่ต้องทำในกิจการ Jadaone-Villegas) ผู้ชมต่างโห่ร้องยินดี

กลับมาที่เรื่องที่ฉันพูดถึงเกี่ยวกับ “ความหื่นเพื่อชีวิต” กันดีกว่า คำบรรยายที่ให้มาคือ “ความปรารถนา” ซึ่งเมื่อพิจารณาจากสภาพแวดล้อมของภาพยนตร์แล้ว รู้สึกว่าเชื่องเกินไป นั่นคือปัญหาที่เกิดขึ้นกับ Cuddle Weather: มันต้องใช้หัวข้อที่แหวกแนวและปฏิบัติต่อมันด้วยถุงมือเด็กแนวโรแมนติกคอมเมดี้ บทภาพยนตร์ที่มีไหวพริบของ Marmol มองข้ามต้นทุนทางอารมณ์ในการเร่ขายร่างกายของคุณเพื่อหาเลี้ยงชีพ แต่ไม่ได้ลงลึกถึงราคาที่ตัวละครต้องจ่าย มันไม่ได้ขอให้นักแสดงแสดงเนื้อหนังด้วยซ้ำ เป็นเรื่องน่าขันเล็กน้อยที่ในปีที่ Kit Thompson, Enzo Pineda และ Marco Gumabao ต่างเลิกเล่นละครในประเทศ RK Bagatsing ก็ปกปิดตัวเองขณะเล่น Gigolo

การแสดงภาพการค้าประเวณีเป็นการแสดงถึงความเป็นผู้ใหญ่แต่จริงๆ แล้วไม่เคยเป็นผู้ใหญ่เลย—ผลที่ตามมาของมันได้รับการบอกกล่าวทั้งหมด แต่ไม่ได้แสดง—และฉันไม่แน่ใจว่าวิธีที่ถูกต้องในการแก้ไขปัญหาความเสื่อมโทรมของการค้าเนื้อคือการสวมสิ่งที่เรียกว่า เลนส์ตาดนะอยู่บนนั้น Cuddle Weather มีหัวใจอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง ฉันแค่ไม่แน่ใจว่าหัวมันอยู่ที่ไหน cuddle weather

บทความที่เกี่ยวข้อง